Đăng ký khảo sát miễn phí:

  PCS MINH SƠN

  Chúng tôi, một tập thể trẻ có sức gắn kết và sáng tạo, sau nhiều năm thành lập, công ty đã được khách hàng tin tưởng và đón nhận 1 cách thân thiện. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng nổ lực cái thiện chính mình, đổi mới để phù hợp với tình hình thực tế.

  Chúng tôi luôn hiểu rằng muốn đứng vững và có một vị thế trong thời điểm hiện tại, PCS MINH SƠN không thể chỉ nhìn ngay tới lợi ích trước mắt mà phải định hướng xa hơn. Vì khách hàng cũng là vì chính mình, …

  01

  Lịch sử hình thành và phát triển

  PCS Minh Sơn được thành lập với một nhóm công sự là những người có tâm huyết trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Ngay từ khi thành lập, PCS Minh Sơn đã cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch hại. Hiện nay với sự phát triển không ngừng, PCS Minh Sơn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và Hoạt động kinh doanh của các bạn. Chúng tôi giúp giải quyết mọi nỗi lo từ các cuộc gọi của khách hàng về côn trùng và dịch hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào PCS Minh Sơn để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi sự “Quấy rối” của côn trùng và dịch hại.

  02

  Chúng tôi xuất hiện ở những đâu?

  Hiện tại, dịch vụ của chúng tôi đã được thực hiện trên toàn bộ miền Bắc. Một tương lai không xa, chúng tôi sẽ có mặt ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Khi đó, bất cứ lúc nào bạn cần, bạn hãy biết rằng luôn có chuyên gia kỹ thuật của PCS Minh Sơn ở bên cạnh bạn. PCS Minh Sơn hướng tới việc duy trì một mạng lưới dịch vụ và bảo hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mạng lưới cả nước của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các nhóm khách hàng: Là một doanh nghiệp địa phương, hay hộ gia đình hay doanh nghiệp nước ngoài, bạn hãy yên tâm khi biết rằng chuyên gia của PCS Minh Sơn nằm trong tầm với của bạn. Là một tổ chức có nhiều địa điểm hoạt động, bạn có thể tin vào PCS Minh Sơn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại chất lượng đồng nhất ở tất cả mọi cơ sở của bạn.

  03

  PCS đồng nghĩa với Uy tín và chất lượng.

  Chúng tôi tự hào về thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin tưởng làm việc cùng nhau, không chỉ trong nội bộ công ty mà còn với khách hàng để có thể phát triển các mối quan hệ bền chặt bên cạnh việc mang đến gói giải pháp bền vững hiệu quả và thân thiện với môi trường. Chúng tôi thể hiện cam kết của mình thông qua các giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển của mình, đó là giá trị từng dịch vụ và tinh thần hợp tác của toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi. Thay mặt cho tập thể Công ty TNHH PCS Minh Sơn, Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  -Dich vụ được bảo hành: Tất cả các dịch vụ của PCS cung cấp được bảo hành 100% Miễn phí

  -Điều kiện Bảo hành: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của PCS sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc). Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được bảo hànhtheo đúng quy định.

  -Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

  Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ

  Dịch vụ Kiểm soát chuột: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ

  Dịch vụ Diệt Mối tận gốc: Bảo hành 01 Năm

  Dịch vụ Phòng chống Mối: Bảo Hành từ 03- 05 năm (khi nào thì 3 năm, khi nào thì 5 năm phải xác định cụ thể)

  Dịch vụ Khử trùng Xông hơi: Bảo hành 03 Tháng (Trong điều kiện lô hàng được cách ly hoàn toàn)

  -Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, PCS Minh Sơn có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

  -Miễn phí xử lý 100%: Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng dịch hại soát xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại…, PCS Minh Sơn sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

  CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

  -Khách hàng được cung cấp 01 mã để đăng nhập, cập nhật và theo dõi dịch vụ trên trang web của PCS Minh Sơn

  -Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ

  -Được kiểm tra miễn phí những dịch vụ khác (Diệt Mối, Diệt Muỗi,…) khi đã sử dụng 01 dịch vụ tại PCS Minh Sơn (kể cả khi dịch vụ khách hàng sử dụng đã hết thời gian bảo hành)

  -Khách hàng được tặng miễn phí01 gói dịch vụ khác (Phun thuốc muỗi văn phòng, Diệt mối..) khi tiếp tục sử dụng dịch vụ tại PCS Minh Sơn.

  -Tất cả những khách hàng lần đầu tiên ký hợp đồng với PCS Minh Sơn là do được giới thiệu từ những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty, sẽ được giảm ngay 5% chi phí dịch vụ cho lần ký này.