Hiển thị tất cả 11 kết quả


Những loài gián có hại có thể mang theo mình những mầm bệnh khác nhau vì chúng thường được tìm thấy ở những khu vực chứa rác thải hoặc trong nhà bếp, nơi chứa thực phẩm. Gián có thể tàn phá ngôi nhà của bạn vì thế để dành chiến thắng trong cuộc chiến diệt gián tận gốc (phòng chống và tiêu diệt gián), dưới đây là một vài điều bạn nên biết về loài gây hại này.

Hiểu biết về loài Gián

- Xâm nhập: gián có thể xâm nhập vào nhà của bạn bằng nhiều cách khác nhau, từ bên ngoài thông qua các vết nứt, lỗ thông hơi, hệ thống thoát nước và đường ống thoát nước. Thậm chí chúng có thể ẩn náu trong các sản phẩm tạp hóa như túi, hộp, túi xách,…và theo đó vào nhà của chúng ta.
- Môi trường lý tưởng: nhà của bạn chính là một môi trường lý tưởng cho việc sinh sôi của một số loài gây dịch bệnh nhất định đi cùng với gián. Với nguồn thức ăn dồi dào, môi trường ấm, nước và địa điểm làm tổ tốt thì gián có thể hoạt động quanh năm.
- Sinh sản: gián có khả năng sinh sản rất nhanh. Với mỗi con gián bạn nhìn thấy thì có thể có rất rất nhiều gián ẩn sau các bức tường, tủ nhà của bạn.
- Lẩn trốn: gián là loài hoạt động về đêm, nếu bạn nhìn thấy một thì rất có thể còn rất nhiều trong số chúng đang ẩn nấp. Và nếu bạn bắt gặp một vài con gián vào ban ngày thì điều đó có thể là chúng buộc phải ra khỏi chỗ trú ẩn vì tình trạng quá tải, một dấu hiệu cho sự phá hoại nghiêm trọng.
- Dị ứng/ hen suyễn: các mảnh vụn vỡ ra từ da gián lột xác hoặc từ xác gián hay phân gián có thể làm trầm trọng thêm các bệnh dị ứng, đặc biệt là đối với trẻ em và những người dễ bị kích ứng.
- Tự diệt gián nhưng không hiệu quả: gián lẩn trốn và ẩn nấp rất tốt vì thế bạn khó mà có thể tìm thấy chúng, và trứng của chúng được bảo vệ một cách tự nhiên rất tốt khỏi các thuốc diệt gián. Nếu không có các thiết bị đặc biệt, vật liệu và các bí quyết thì bạn sẽ nắm phần thua trong việc kiểm soát gián (phòng chống và tiêu diệt gián)
Quy trình xử lý Gián
- Tiếp nhận thông tin
- Khảo sát thực tế để xác định mức độ gây hại của Gián
- Lập phương án xử lý và lên báo giá
- Thực hiện việc tiêu diệt Gián
- Nghiệm thu công việc.
- Một số cách diệt Gián Hiệu quả
Cách diệt gián tận gốc bằng nước xà phòng:
Cách diệt gián tận gốc bằng nước xà phòng:
Đây là một trong những cách diệt gián rất hiệu quả mà không gây độc hại. Với cách này bạn chỉ cần pha nước xà phòng rồi cho vào bình xịt. Tiếp đến bạn xịt trực tiếp dung dịch xà phòng lên gián hoặc tổ của gián để tiêu diệt toàn bộ những con gián đáng ghét trong nhà.
Cách diệt gián hiệu quả bằng nước đường:
Cách này tuy không diệt được tận gốc nhưng cũng có hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp nước đường thật ngọt sau đó cho vào trong hộp sắt và để vào nơi gián thường tới. Khi gián đi kiếm ăn và ngửi thấy mùi đường, chúng sẽ bị rớt vào trong hộp. Cách này thông thường bạn phải đợi một vài ngày để gián quen chỗ, sau khi gián đã rớt vào trong hộp thì bạn có thể xử lý chúng tùy theo ý muốn. Cách đuổi gián hiệu quả bằng hành tây:
Phương pháp này không chỉ có tác dụng đuổi những con gián đáng ghét ra khỏi ngôi nhà của chúng ta mà nó còn giúp cho không khí trong nhà trở nên trong lành hơn. Những con gián rất sợ mùi của hành tây, vì vậy khi chúng ngửi thấy mùi này chúng sẽ đi hết và căn phòng của bạn hay bất kỳ nơi nào bạn để hành tây sẽ không còn gián ở nữa. Cách thực hiện như sau: Bạn cắt đôi củ hành để trong bếp hay trong phòng nơi gián thường ở, thỉnh thoảng bạn lại cắt thêm lượt nữa để tạo ra mùi và gián sẽ đi hết.
Nếu bạn gặp vấn đề về Gián hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.